หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Chiến tướng Akali và bảng ngọc mùa 10 khỏe khoắn nhất

Akali từ bé đã là thần đồng đánh nhau, sinh ra cùng rộng lên trong hội bí mật mang tên Kinkou. Kế thừa Nắm Đấm Bóng Đêm từ mẹ của mình, cô được phó thác trách nhiệm thiêng liêng là kết thúc các thứ đem về sự mất ổn định cho quê nhà mình - vùng đất Ionia yêu dấu. Tướng Akali vốn dĩ là một sát thủ bóng đêm đích thực bởi cách chơi của một Ninja và bộ sậu Bom Khói và ẩn thân rồi công kích kẻ địch bằng lưỡi hái. trong mùa 10 nói cách khác Akali đó là nữ hoàng của Liên minh huyền thoại khi download thêm nhiều kĩ năng khỏe khoắn cùng bá đạo hơn, speed di chuyển nhanh hơn. Khi địch đụng vào vòng tròn do Akali tạo nên, cô ấy sẽ tăng tốc độ di chuyển cùng khiến cho địch thủ bị hạ thủ nhanh lẹ hơn.

Sát thủ cô quạnh Akali

Bộ tài năng của Akali

Ngũ Đao Thích: khả năng này sử dụng nội năng nên để giúp đỡ Akali hồi lại một con số máu. đây là kỹ năng Akali ném 5 mũi dao theo một vòng cung hẹp, gây sát thương lên đối phương và làm chậm bước tiến của chúng ở phía đằng trước nhiều nhất. đạt tới cấp 5 Ngũ Đao Thích có vẻ gây sát thương lên quái và lính xung quanh.

Kĩ năng Bom Khói: Akali tạo nên một làn khói tỏa thành vòng tròn, trong vòng làn khói Akali sẽ ẩn thân với đc tăng tốc dịch rời tiến đến hạ gục đối phương bất ngờ. lợi thế khi Akali ẩn thân đó là cô rồi sẽ không bị chỉ định bởi bất kể đòn đánh xuất xắc kỹ năng nào. Để thêm phút giây sống sót Akali dường như rời khỏi làn khói vài lần để kéo dãn phút giây thêm 1 chút.

Vũ Điệu Ám Khí: Akali ném phi tiêu đồng thời nhào lộn ngay trong lúc ném để gây sát thương lên đối thủ. khi dùng kĩ năng Bom Khói Akali cũng có thể phóng phi tiêu.

Khả năng nội tại Dấu Ấn Sát Thủ: cùng chiếc lưỡi hái sắc bén của chính mình Akali quay khiến cho một vòng tròn bao quanh địch thủ để gây sát thương. Khi vòng tròn hình thành, Akali tăng speed dịch chuyển đi về phía kẻ thù cùng rồi sẽ nhân đôi thêm tốc độ hướng tới địch thủ nếu đi chiếu qua vòng tròn. Dấu Ấn trinh sát để cho Akali rất cơ động, khả năng này về cuối Game trợ giúp Akali lượng hồi phục nội năng với gây sát thương rất to lớn.

Kết Liễu Hoàn Hảo: Qua hai lần lướt Akali rồi sẽ gây sát thương lần lượt lên kẻ địch. Lần đầu là sát thương vật lý khiến cho đối phương choáng nhẹ, lần hai gây sát thương bằng phép, cùng số máu đã hết kẻ địch trúng chiêu và bị tiêu diệt.

Bảng ngọc Akali mùa 10

Cách chơi Akali

Được mệnh danh là trinh sát cô quạnh, vì chiến đấu không có bất kì ai hỗ trợ nân sát cách sư Akali có rất nhiều chiêu kết quả để kết liễu đối thủ chóng vánh. lối chơi của cô là xuyên thủng phòng bị tuyến đối phương và kỹ năng nội tại sử dụng lưỡi hái sắc bén khi công kích. trường hợp phòng ngự cô dùng Bom Khói cùng năng lực ẩn thân để bắn phi tiêu chuẩn xác vào địch thủ.

Dù cho có bộ tài năng cơ động không phải tốn nhiều công sức của con người tuy vậy với các khống chế cứng và khi bị sát thương Akali rồi sẽ gặp mặt gian truân.

Ở đầu trò chơi năng lực khỏe khoắn nhất của Akali đó đó là dùng Bom Khói để sở hữu đc chỗ đứng dễ dàng phản kích kẻ địch, đè bẹp đối tượng khi ẩn thân. với cảm giác bao che tuyệt của bom khói, nếu tận dụng giỏi hình như tạo nên những pha đánh biến hóa giúp đỡ Akali vừa tiêu diệt được đối phương vừa tránh đc sát thương cho bản thân mình.

Giữa trò chơi Akali tích cực bám đuổi địch và ném phi tiêu với năng lực Phi Đao Năm Cánh. Để thực hiện hay khả năng này điều cốt hèn chính là tốc độ di chuyển, dịch rời càng nhanh chóng cùng phi tiêu càng nhanh chóng rồi sẽ hạ gục đối phương nhanh chóng.

Bên cạnh đó vòng tròn lưỡi hái chính là chiêu sát thương không thể bỏ dở cùng vòng tròn dấu bằng cách khiến cho lưỡi hái không xong xuôi quay.

Cuối trò chơi Akali khiến cho các full bộ choáng váng khiến địch chống mặt với hai lần đi chiêu với những pha di chuyển khôn khéo.

Akali sử dụng Dấu Ấn trinh sát và vòng tròn của lưỡi hái.

Dùng ngay bộ combo đầy đủ sát thương là Phóng Phi Tiêu (E) trúng rồi Phóng Phi Tiêu (E) tiếp cận, tạo Bom Khói (W) rồi Phi Đao Năm Cánh (Q), tiếp theo ra đòn Sát Chiêu hoàn chỉnh (R) lần 1 để khiến cho đối thủ choáng, sau triển khai Phi Đao Năm Cánh (Q) và Sát Chiêu hoàn chỉnh (R) lần 2 để đánh hạ kết thúc điểm. Ở những vòng giao ranh nguy hiểm Akali hãy tích cực dùng Bom khói để bảo đảm và tranh thủ thêm giây phút để hoàn tất các sát chiêu liên hoàn.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น